A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vũ Đông: Thực hiện công tác phòng chống dịch ở mức cao nhất

Liên quan đến  trường hợp  được xác định dương tính với covid 19 tại Bệnh viện Nhiệt đới TW cơ sở Đông Anh là bà  Bà Trần Thị Bình tại thôn Nguyễn Huệ , xã Vũ Đông đã phối hợp với các cấp, các ngành của Thành phố  đã thực hiện truy vết, triển khai các biện pháp phòng chống dịch ở mức cao nhất.

Đồng chí Nguyễn Thế Huyền, Chủ tịch UBND xã Vũ Đông cho biết: Qua  rà soát truy vết trên địa bàn xã Vũ Đông hiện đang quản lý 2 trường hợp F1 đã lấy mẫu xét nghiệm và đang cách ly tại khu cách ly Bệnh viện đa khoa Thành phố cơ sở 2. Đến 23h ngày 5/5/2021 đã rà soát truy vết được 70 trường hợp F2 có tiếp xúc gần 2 trường hợp F1 trong đó, Vũ Đông 37 trường hợp, Trần Lãm 13 trường hợp, Kỳ Bá 20 trường hợp  và 50 trường hợp F3 tại xã Vũ Đông, tất cả các trường hợp F2, F3 đang được cách ly tại nhà.

Hiện nay Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid 19 xã Vũ Đông tiếp tục phối hợp Trung tâm y tế thành phố tiếp tục truy vết các trường hợp F2, F3 liên quan.  Đảm bảo duy trì chế độ trực 24/24 lập 3 chốt kiểm soát dịch, cập nhật thông tin đường dây nóng và thường xuyên báo cáo về Sở y tế và Ban chỉ đạo Thành phố. Dừng các hoạt động tập trung đông người, rà soát, quản lý chặt chẽ các cơ sở kinh doanh buôn bán trên địa bàn . Yêu cầu tất cả cán bộ và nhân dân thực hiện nghiêm túc đeo khẩu trang khi ra đường và những nơi công cộng đảm bảo an toàn cho mọi công tác phòng chống dịch./.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website