A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Đông Hòa: Tập trung quy hoạch, phát triển hạ tầng đô thị phù hợp tiêu chí lên phường

Tập trung quy hoạch, phát triển hạ tầng đô thị phù hợp tiêu chí lên phường là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố nhấn mạnh tại buổi làm việc với Đảng ủy, UBND xã Đông Hòa vào chiều ngày 9/3. Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí: Đinh Gia Dũng, Tỉnh ủy viên, phó bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND Thành phố; Trần Lê Huy, phó bí thư thường trực Thành ủy và các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy

 Sau khi nghe Đảng ủy, UBND xã Đông Hòa báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, trọng tâm là 2 nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố và Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng chí Bí thư Thành ủy và đồng chí chủ tịch UBND Thành phố đã phát biểu ghi nhận những chuyển biến tích cực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương trên các lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội trong năm 2022.

Tuy nhiên, để có thể đưa xã Đông Hòa trở thành phường theo quy định, các đồng chí lãnh đạo Thành phố yêu cầu cầu cấp ủy, chính quyền xã Đông Hòa cần quyết liệt hơn nữa trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết và các tiêu chí xã lên phường. Trong đó chú trọng rà soát, đánh giá chính xác mức độ đạt của các tiêu chí xã lên phường. Trọng tâm là tiêu chí về quy hoạch, quản lý quy hoạch phát triển hạ tầng đô thị; tăng cường công tác quản lý đất đai, xây dựng và trật tự đô thị; đẩy mạnh các giải pháp thu ngân sách. Phát huy vai trò của MTTQ và các đoàn thể trong công tác tuyên truyền,  nâng cao nhận thức, ý thức của cán bộ và nhân dân, phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực đóng góp xây dựng xã Đông Hòa hoàn thành mục tiêu trở thành phường theo quy định.


Tác giả: PV Thúy Vân
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số