Xã Đông Mỹ triển khai kế hoạch bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2020 – 2025

Để việc bầu cử đạt kết quả tốt, từ ngày 25/5 đến ngày 14/6, xã Đông Mỹ sẽ tổ chức các hội nghị triển khai kế hoạch bầu cử trưởng thôn. Trong đó, hội nghị chi bộ và thôn hội nghị ban công tác mặt trận sẽ thảo luận, giới thiệu và thống nhất nhân sự ứng cử trưởng thôn. Tại hội nghị cử tri gồm các cử tri đại diện hộ gia đình, ban công tác mặt trận thôn sẽ thông báo các quyết định của UBND xã về bầu cử trưởng thôn, giới thiệu danh sách những người ứng cử đã được chi bộ, ban công tác mặt trận thống nhất, đồng thời thực hiện  dân chủ trong tự ứng cử hoặc giới thiệu người ứng cử để bầu trưởng thôn. Theo kế hoạch, việc bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2020 - 2025 được tổ chức trong ngày chủ nhật ngày 28/6/2020, cử tri đại diện hộ gia đình sẽ tham gia bầu cử trực tiếp với hình thức bỏ phiếu kín.

Tác giả: PV Lan Hương