Xã Tân Bình: Đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường

Thực hiện đợt ra quân cao điểm, xã Tân Bình tăng cường thực hiện tốt công tác đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường trên địa bàn.

Để thực hiện công tác đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường trên địa bàn, các lực lượng công an, tổ quản lý đô thị, các đoàn thể, cơ sở thôn của xã Tân Bình đã tăng cường phối hợp, thường xuyên ra quân, xuống đường vận động, tuyên truyền nhân dân chấp hành nghiêm các chỉ thị, quy định về đảm bảo lại trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường . Tổ chức ký cam kết với 210 hộ kinh doanh mặt đường. Phát hiện, xử lý  nghiêm các trường hợp vi phạm.

Hiện nay, xã Tân Bình đang nỗ lực xử lý một số điểm ngập úng trong khu dân cư và trên đường 454, đoạn giáp ngã tư giao với đường Quốc lộ 10. Phối hợp đề nghị với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh có phương án khắc phục triệt để, tránh tái diễn tình trạng ngập úng, đảm bảo vệ sinh môi trường, trật tự, mỹ quan đô thị.

Tác giả: PV: Mai Hiền