A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Tân Bình hoàn thành bầu cử trưởng thôn

Xã Tân Bình hoàn thành tổ chức bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2020 - 2025 và thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thực hiện chỉ đaọ của Thành phố, xã đã tổ chức họp bàn, tiến hành rà soát, chỉ đạo triển khai các bước trong công tác bầu cử đúng quy trình, dân chủ, công khai, minh bạch. Công tác chuẩn bị, quy trình giới thiệu, hiệp thương nhân sự được thực hiện chặt chẽ theo đúng hướng dẫn. Nhờ đó công tác bầu cử diễn ra thuận lợi, đông đảo cử tri là đại diện hộ gia đình đã đi thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình. Kết quả 5/5 thôn đều đã bầu được trưởng thôn và thanh tra nhân dân. Trong đó, 4/5 trưởng thôn tái cử, 1/5 đồng chí là nữ và cũng là trưởng thôn mới trúng cử thuộc thôn Đồng Thanh. 4/5 thanh tra nhân dân tái cử, đồng chí mới được bầu thanh tra nhân dân thuộc thôn Tú Linh.

Các trưởng thôn, thanh tra nhân dân được cử tri lựa chọn là những người có đủ năng lực, uy tín, có tâm huyết trong cộng đồng dân cư, được tín nhiệm có thể giúp chính quyền địa phương điều hành công việc tại cơ sở; đưa phong trào phát triển kinh tế - xã hội của từng thôn trên địa bàn nói riêng và xã Tân Bình nói chung ngày một phát triển đi lên.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn: thành phố
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website