A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Vũ Lạc: Khai mạc đại hội thể dục thể thao lần thứ 9 năm 2022

Tại sân vận động thôn Tam Lạc, Ủy ban nhân dân xã Vũ Lạc long trọng tổ chức Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Vũ Lạc lần thứ 9 năm 2022.

Đội dân vũ thôn Tam Lạc xã Vũ Lạc

Lễ khai mạc được mở đầu bằng màn rước truyền thống. Ngọn lửa được lấy từ Đình Hồ Quan, nơi thờ Thành Hoàng Làng, Đức Thánh Trần, chủ tịch Hồ chí Minh và anh linh các anh hùng liệt sỹ của thôn Tam Lạc, do các vận động viên xuất sắc của xã rước về trước lễ đài. Đồng chí Bí thư đảng ủy xã đã châm đuốc thắp sáng đài lửa của đại hội. Ngọn lửa sẽ rực cháy trong suốt những ngày diễn ra các môn thi đấu của đại hội.

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí chủ tịch UBND xã Vũ Lạc nhấn mạnh: Thông qua Đại hội TDTT nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của cán bộ, nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, thể chất cho mọi người, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân

Ngay sau khai mạc, các đội dưỡng sinh và dân vũ của 7 thôn đã trình diễn các tiết mục luyện tập trên nền nhạc, phần lời của nhiều bài hát được cải biên, lồng ghép tuyên truyền phòng chống dịch covid 19, mang đến niềm vui, phấn khởi cho nhân dân. Cũng tại buổi khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giao hữu bóng đá giữa câu lạc bộ bóng đá thôn Tam Lạc và Tam Lạc 2.

Đại hội TDTT xã Vũ Lạc diễn ra từ ngày 28 đến hết 1/5/2022 với 5 môn thi đâu: Cầu lông, bóng đá, đá cầu, kéo co và bóng bàn. Lực lượng tham gia là thành viên các câu lạc bộ thể thao trong toàn xã. Các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại đại hội sẽ được nhận khen thưởng của UBND xã Vũ Lạc./.


Tác giả: PV Lan Hương
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website