Xã Vũ Lạc: Tổ chức liên hoan văn nghệ quần chúng lần thứ 4

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam ( 18/11) và hướng tới chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2020, xã Vũ Lạc đã tổ chức liên hoan  văn nghệ quần chúng lần thứ 4.

Tham gia liên hoan  có 14 tiết mục hát, múa của 7 thôn với nội dung: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quân đội và nhân dân trên các lĩnh vực đời sống, chiến đấu, lao động, sản xuất, công tác quản lý và bảo vệ môi trường, nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ quê hương. Bên cạnh đó, có nhiều tiết mục tự biên với nội dung chuyên sâu về thực hiện nghị quyết chuyên đề của Đảng ủy, chương trình hành động của UBND xã xây dựng xã Vũ Lạc “Sáng, xanh, sạch”; phản ánh cuộc sống lao động sản xuất, thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Thông qua liên hoan văn nghệ quần chúng góp phần khơi dậy và phát huy tiềm năng sáng tác và biểu diễn văn nghệ của quần chúng nhân dân. Qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, cổ vũ động viên  nhân dân trong xã tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước.

Tác giả: PV Lan Hương