A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xét nghiệm HIV, ma túy cho thanh niên thuộc diện gọi nhập ngũ năm 2021

Thực hiện các bước trong quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự  Thành phố tổ chức xét nghiệm HIV, ma túy cho 217 công dân đủ điều kiện nhập ngũ của 19 phường xã trên địa bàn

Trong thời gian 1 ngày 26/12, các y bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Thành phố đã hoàn thành việc lấy mẫu xét nghiệm ma túy, HIV cho 217 thanh niên đã được lựa chọn qua các bước khám tuyển để thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an. Đây là một trong những khâu quan trọng nhằm tiếp tục lựa chọn những thanh niên đủ điều kiện về sức khỏe, trình độ văn hóa, phẩm chất đạo đức tham gia rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu, cống hiến trong môi trường quân đội.

Được biết, năm nay Thành phố được giao chỉ tiêu quân là 180 công dân nghĩa vụ quân sự và 18 công dân nghĩa vụ công an. Hiện nay, Ban chỉ huy quân sự Thành phố và Ban CHQS các phường xã tiếp tục tuyên truyền khám bù khám vét và xét nghiệm HIV, ma túy cho nam công dân trong diện chưa lên khám sức khỏe tại Bệnh viện đa khoa Thành phố.Trên cơ sở kết quả xét nghiệm ma túy và HIV hội đồng nghĩa vụ quân sự Thành phố sẽ tiếp tục xét duyệt, lựa chọn những thanh niên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng chính trị, tạo nguồn đối tượng kết nạp đảng cho các đơn vị quân đội. Đồng thời làm hồ sơ, hiệp đồng các đơn vị nhận quân, thâm nhập, lựa chọn à phát lệnh gọi nhập ngũ cho từng công dân trước ngày 20/1/2021./.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website