A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xử phạt nghiêm các trường hợp không đeo khẩu trang

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố, Công an Thành phố tổ chức ra quân xử lý nghiêm các trường hợp không đeo khẩu trang trong thời điểm cả thành phố đang tập trung cao độ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Lực lượng Cảnh sát Giao thông – Công an Thành phố đã tổ chức 6 tổ công tác làm nhiệm vụ tuần tra trên các tuyến đường, đặc biệt là tại các khu vực tập trung đông người để tuyên truyền, nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang nơi công cộng để phòng chống dịch bệnh, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Theo ghi nhận, phần lớn người dân Thành phố đã chấp hành nghiêm chỉnh quy định, tuy nhiên vẫn xuất hiện những trường hợp lơ là chưa thực hiện đúng quy định. Trong ngày đầu tiên ra quân 6/5, Công an Thành phố xử phạt 25 trường hợp về hành vi không đeo khẩu trang tại nơi công cộng, mức phạt từ cảnh cáo đến 1 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Đội thanh tra xây dựng và quản lý trật tự đô thị Thành phố cùng với các lực lượng của các phường, xã tăng cường xuống lập lại trật tự vỉa hè gắn với phòng chống dịch.

Thời gian tới, Thành phố tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền và tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý các trường hợp vi phạm không đeo khẩu trang nơi công cộng, nhằm nâng cao ý thức trong việc chấp hành pháp luật về phòng chống dịch, nhất là trong thời điểm dịch đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website