Kỉ niệm
mic

Đoàn Thanh niên Thành phố: Tặng quà thương binh, bệnh binh

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), chiều ngày 24/7, Đoàn Thanh niên Thành phố đã tới thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Chăm sóc và phục hồi chức năng cho người tâm thần (xã Đông Kinh, huyện Đông Hưng).

Tặng quà thương binh, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Chăm sóc và phục hồi chức năng cho người tâm thần.

Đoàn đã tặng 10 suất quà cho các thương binh, bệnh binh đang điều trị tại Khoa Người có công thuộc Trung tâm Chăm sóc và phục hồi chức năng cho người tâm thần; đoàn viên thanh niên Trường THPT Lê Quý Đôn và thành viên Câu lạc bộ Vòng tay thân ái đã dọn vệ sinh và giao lưu với các thương binh, bệnh binh.

Đoàn viên thanh niên quét dọn tại Trung tâm Chăm sóc và phục hồi chức năng cho người tâm thần.

Đây là dịp để đoàn viên, thanh niên thể hiện tinh thần "Uống nước nhớ nguồn”, hiểu hơn những mất mát, hy sinh của thế hệ cha anh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Nguồn: test.thaibinh.gov.vn