Kỉ niệm
mic

UBND thành phố gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2018

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, chiều ngày 10/10, UBND thành phố tổ chức gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Ngọc Ý – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp

Đến nay, thành phố có trên 2 nghìn 600 doanh nghiệp đang hoạt động, chiếm 45% tổng số các doanh nghiệp toàn tỉnh, với đa dạng các lĩnh vực ngành nghề. Năm 2018, doanh thu của các doanh nghiệp ước tăng 15 – 20% so với năm 2017, đóng góp khoảng 60% tổng thu ngân sách trên địa bàn.

Phát biểu chúc mừng  các doanh nghiệp, doanh nhân, đồng chí chủ tịch UBND thành phố ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp thành phố trong việc tạo nguồn thu cho ngân sách, việc làm cho người lao động, hoạt động an sinh xã hội, xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật…. Đồng chí nhấn mạnh: Thành phố sẽ luôn hỗ trợ, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, trong đó tập trung thực hiện cải cách hành chính, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong công tác giải phóng mặt bằng để tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuẩt. Nhân dịp này đồng chí cũng yêu cầu Hội doanh nghiệp Thành phố tếp tục phát huy hiệu quả hoạt động, làm tốt công tác tập hợp, thu hút các doanh nghiệp tham gia trở thành hội viên; Xây dựng cộng đồng doanh nghiệp đoàn kết, cùng phát triển, tuân thủ luật pháp và nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ đối với Nhà Nước.

Theo baothaibinh.com.vn